Sắp xếp:


2.400.000đ

Phần mềm Order món YOHO là phần mềm quản lý bán hàng ONLINE chuyên dùng quán ăn và cafe dành cho quán ăn, cà phê với nhiều tính năng ưu việt như: Quản lý quán mọi lúc, mọi nơi. Nhân viên Order nhanh chóng bằng máy tính bảng hoặc điện thoại. Nâng cao mức độ chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với khách hàng. Với những chủ quàn mới mở ít vốn nhưng lại mong muốn tạo ĐIỂM NHẤN, ẤN TƯỢNG  cho khách hàng thông quan việc ORDER bằng phần mềm 4.0 thì PHẦN MỀM ORDER YOHO là một lựa chọn phù hợp nhất.
Phần mềm quản lý bán hàng online SMARTY
Phần mềm tính tiền quán ăn, cà phê Fast Cook Chọn sản phẩm Giảm 400.000đ

980.000đ 1.380.000đ -28%

Phần mềm tính tiền Fast Cook là loại phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ dành cho quán ăn, cà phê được nhiều chủ quán ưu tiên lựa chọn ngay khi mới khởi sự kinh doanh. Giao diện tính tiền tinh gọn, đơn giản, giúp người không chưa biết gì về máy tính cũng có thể sử dụng được. Giả rẻ phù hợp cho người mới bắt đầu. Tính tiền và in bill bằng phần mềm giúp nâng cao độ chuyên nghiệp và lòng tin với khách hàng hơn là cách tính tiền theo phương pháp tính nhẩm truyền thống.
Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ FastSales Chọn sản phẩm Giảm 400.000đ

980.000đ 1.380.000đ -28%

FastSales là phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ nổi tiếng với quy trình BÁN HÀNG NHANH và TINH GỌN NHẤT, mọi chức năng đều rất ĐƠN GIẢN và DỄ SỬ DỤNG Lập đơn bán hàng siêu tốc, chỉ trong vòng 3 giây. Tích hợp tương thích với tất cả thiết bị bán hàng, máy in bill, máy quét mã vạch trên thị trường. Giá rẻ, tính năng đơn giản phù hợp cho kinh doanh nhỏ lẻ, tiểu thương và người bắt đầu khởi nghiệp.
Phần mềm quản lý bán hàng offline Miễn Phí
Phần mềm quản lý bán buôn chợ sỉ Thần Tài Chọn sản phẩm Giảm 800.000đ

3.980.000đ 4.780.000đ -16%

Phần mềm quản lý bán buôn chợ sỉ Thần Tài là phần mềm quản lý bán hàng đang được rất nhiêu Tiểu thương đang kinh doanh tại các chợ sỉ sử dụng với nhiều đặc điểm đặc biệt như: Mang lại SỰ MAY MẮN trong kinh doanh buôn bán hàng ngày như chính tên gọi của nó. Quản lý tồn kho cùng lúc nhiều kho hàng Phù hợp cho loại hình bán buôn, bán sỉ với quy trình cho phép thiết lập lên đến 6 mức giá bán trên 1 sản phẩm
Phần mềm quản lý bán hàng Tỷ Phú Chọn sản phẩm Giảm 600.000đ

1.980.000đ 2.580.000đ -23%

Phần mềm quản lý bán hàng Tỷ Phú là phiên bản nâng cấp từ bản phần mềm quản lý bán hàng đơn giản FastSales được bổ sung thêm quy trình quản lý công nợ và bổ sung thêm nhiều tính năng ưu việt như: Phân loại được 2 loại doanh số là doanh thu từ tiền mặt hay doanh thu còn đang nợ. Quản lý công nợ luỹ tiến liên tục, cả quy trình khách hàng lẫn nhà cung cấp. Phù hợp cho người kinh doanh lớn tuổi, buôn bán sỉ nhưng chi phí đâu tư ít.

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng